Về chúng tôi

Công ty TÂM ĐỨC là công ty cung cấp Dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng và tiện lợi đến nhà theo nhu cầu của Khách hàng, thông qua các nền tảng trực tuyến và giao dịch trực tiếp.

Dịch vụ khám bệnh tại nhà

Tầm nhìn & Sứ mệch

  • Tầm nhìn của TÂM ĐỨC: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ y tế tiện lợi hàng đầu tại Việt Nam năm 2025.

  • Sứ mệnh của TÂM ĐỨC: Mang đến sự chăm sóc y tế toàn diện, chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất với khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu của TÂM ĐỨC trong 5 năm tới: TÂM ĐỨC sẽ nổ lực xây dựng và phát triển các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, kết hợp chặt chẽ giữa bác sĩ gia đình và điều dưỡng tại gia, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe lưu động và tiện lợi ngày càng cao của quý khách, góp phần vào sự giảm tải bệnh viện và phù hợp xu thế phát triển dịch vụ y tế thời hội nhập.

SỰ TIỆN ÍCH CỦA TÂM ĐỨC ĐẾN KHÁCH HÀNG

  • TÂM ĐỨC giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về thời gian khi bận công việc, đi công tác và các lý do khác mà không thể có đủ thời gian chăm sóc người thân của mình, hoặc không mất nhiều thời gian di chuyển, làm các thủ tục đăng ký và chờ đợi được chăm sóc các thủ thuật y tế cơ bản tại bệnh viện.

  • Đội ngũ nhân viên của TÂM ĐỨC là các nhân viên y tế có kiến thức, kỹ năng và thái độ phục vụ tốt, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y-Dược tại Thành phố Đà Nẵng, các nhân viên y tế đã nghỉ hưu tại các bệnh viện có sức khỏe và đam mê tiếp tục nghề nghiệp. Bên cạnh đó, TÂM ĐỨC cộng tác chặt chẽ với nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện, phòng khám nhằm cung cấp các kỹ thuật chăm sóc y tế tại gia chuyên nghiệp.

  • Tất cả nhân viên đến từ TÂM ĐỨC đều được tuyển chọn kỹ, được ký hợp đồng làm việc, học việc theo quy định của pháp luật và đặc biệt được huấn luyện lại/cập nhật về năng lực thực hành nghề nghiệp chuyên môn, thái độ làm việc tại cộng đồng và các kỹ năng mềm khác theo quy định của công ty nhằm thực hiện đúng quy trình tiếp cận, chăm sóc và an toàn người bệnh.

  • Đến với TÂM ĐỨC quý khách hàng hoàn toàn an tâm với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, được thư giãn, nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe của bản thân, thực hiện công việc thường nhật mà không lo lắng vì phải tạm hoãn công việc, phải mất nhiều thời gian đi lại cơ sở khám chữa bệnh, phải tìm cho được một dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng…Vì TÂM ĐỨC thực hiện sứ mệnh của mình theo tôn chỉ “Phục vụ bằng khối óc – Chăm sóc bằng trái tim”.